Địa chỉ khám chứng trầm cảm

Mình tự làm bài test trầm cảm và được dự đoán là mắc chứng trầm cảm vừa. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vậy xin hỏi mình nên khám trầm cảm ở địa chỉ nào là tốt nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn,

Rất hoan nghênh tinh thần bảo vệ sức khỏe của bạn. Bạn đã làm bài test trầm cảm và cho thấy mức độ trầm cảm của bạn chưa nặng và bạn có nhiều dấu hiệu của trầm cảm chính vì vậy việc đi khám để được chuẩn đoán và điều trị là rất cần thiết.

Trầm cảm ngày càng có nhiều người mắc bệnh và đây là một trong những căn bệnh gây tỷ lệ tự sát cao. Để đánh giá chính xác tình trạng và chuẩn đoán điều trị tốt nhất thì địa chỉ khám bệnh luôn được người bệnh và gia đình quan tâm. Dưới đây là những địa chỉ khám trầm cảm uy tín tại Hà Nội:

Viện sức khỏe tâm thần Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 8522 087

Đây là địa chỉ được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Mỗi năm có hàng nghìn ca trầm cảm đến khám và điều trị.

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc Gia là nơi quy tụ của rất nhiều các bác sĩ, nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực tâm thần học đây cũng là địa chỉ công tác và đào tạo bậc học và sau đại học cho chuyên ngành tâm thần trong cả nước.

Khoa Tâm thần kinh - Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 5764 558, máy lẻ 315

Khoa Tâm thần chuyên chẩn đoán, điều trị bệnh lý tâm thần, thần kinh lão khoa như:  tai biến mạch máu não, bệnh và hội chứng Parkinson, sa sút trí tuệ, rối loạn giấc ngủ, hội chứng ngừng thở do tắc nghẽn khi ngủ, hội chứng lo âu, trầm cảm, loạn thần người già, loạn thần do rượu, động kinh, viêm đa rễ dây thần kinh, viêm thị thần kinh, nhược cơ, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm màng não, viêm não, đau đầu migren…

Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ : 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 3115 689

Khoa Tâm thần - Bệnh viện 103 là khoa tuyến cuối của toàn quân. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, hằng năm khoa tiếp nhận điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân là quân nhân, bảo hiểm y tế và nhân dân.

Khoa Tâm thần chuyên khám chữa bệnh tâm thần trong đó có trầm cảm.

Khoa Tâm lý và sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Hồng Ngọc

 • Địa chỉ:  Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 9275 568

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thăm khám, tư vấn và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân mắc các chứng rối loạn tâm thần, tâm lý và sức khỏe tâm thần cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Tư vấn và điều trị các bệnh tâm lý, giải tỏa stress và rối loạn tâm thần, các bệnh đau đầu, trầm cảm, rối loạn tăng động – giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ…

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

 • Địa chỉ: Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 3853 227

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 là bệnh viện đầu ngành của cả nước về điều trị tâm bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều nghiên cứu, đóng góp cho ngành Tâm thần trong và ngoài nước.

Hiện tại, bệnh viện có chức năng khám và điều trị các bệnh như: Tâm thần phân liệt, động kinh, loạn thần cấp, rối loạn cảm xúc, trầm cảm nội sinh, tự sát, trầm cảm, đau đầu, mất ngủ, các chứng bệnh đau mãn tính, stress, lo âu.

Trung Tâm Điều Trị Tâm Bệnh và Tự Kỷ  - Bệnh viện Vinmec 

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 9743 556

Đây là cơ sở y tế tư nhân uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong thăm khám, điều trị và chẩn đoán các bệnh lý Tâm thần cho cả người lớn và trẻ em.

Chức năng chính của trung tâm là tưu vấn, chuẩn đoán và điều trị các vấn đề tâm lý cho các trường hợp tự kỷ, trầm cảm, các rối loạn tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, mất ngủ, sang chấn PDSD, bệnh nhân ung thư, hiếm muộn, người già

Bạn hãy lựa chọn địa chỉ khám gần nhất hoặc bạn cảm thấy tin tưởng nhất để đi khám bạn nhé. Nếu còn băn khoăn hãy để lại lời nhắn để chúng tôi tư vấn!

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời